Hãy Tìm Hiểu Về Một Chế Độ Độc Tài “cộng sản” (P2)

Màn số 1: Sự nói láo vĩ đại (The Big lie)

Lịch sử của đảng CSVN là nói láo từ gốc: lý thuyết, nhân sự, thành tích, từ căn bản suy nghĩ và hành động luôn luôn là 2 mặt: (1) mặt bên ngoài là làm sao đạt mục đích yêu cầu (yêu nước, độc lập, dân chủ, cách mạng giải phóng… bình đẳng, người nông dân có ruộng, công nhân làm chủ xưởng máy…) và nói láo làm sao cho bằng được để đưa đối tượng vào vòng kềm kẹp của đảng hay làm công cụ cho đảng; (2) mặt bên trong làm sao đảng thực hiện được hế hoạch vạch ra: tiêu diệt trí thức, phe chống đối, bôi xấu, tung tin thất thiệt, gây rối loạn… để đạt mục đích yêu cầu đã vạch ra .

Chính vì lịch sử “nói láo” từ trứng nước, CS khi chiếm chính quyền đã mau chóng bôi xóa tàn tích, thủ tiêu các nhân chứng có thể vạch trần các âm mưu, thủ đoạn của chúng và cạo sửa quá khứ lịch sử và thay vào đó các hình ảnh tươi đẹp của một thời khốn nạn không hề có hay chưa từng xảy ra (kiểu “anh hùng” Nguyễn Văn Trỗi, Lê Văn Tám …). Đó là “cuộc kháng chiến thần thánh, vĩ đại để giải phóng đất nước”.

Đảng CSVN không dám thú nhận bác Hồ là giả, là gián điệp của TC gài để nắm đầu cuộc kháng chiến giành độc lập và bán nước cho TC. Sự kiện chọn ngôi sao vàng trên ngọn cờ máu mang một ý nghĩa rõ rệt: dù phải nhuộm đỏ bằng máu của dân tộc Việt để đem đất nước vào vòng kiểm soát của TC, CSVN sẽ phải thực hiện cho bằng được. Và ngôi sao Vàng đó sẽ là ngôi sao thứ 5, sau 4 ngôi sao vàng đã có trên lá cờ TC (tượng trưng cho: Tây Tạng, Mông Cổ, Thanh Hải, Tân Cương).

Hành động ngày nay của CSVN chứng minh điều đó.

Độc lập ở đâu khi CSVN bỏ biển, đảo cho TC, giao con đường từ  Lào Kay-Móng Cái, vùng tự trị kinh tế từ Hải Phòng xuống tận Thanh Hóa. Khi TC tấn công ngư dân CSVN chỉ dám nói đến “tàu lạ”. Cấm dân phản đối TC thì đâu là dân chủ.

Còn đâu là XHCN khi đổi sang kinh tế thị trường. CSVN khoe thành tích kinh tế (tư bản) mà miệng vẫn nói “tư tưởng bác Hồ”. Nếu giàu đẹp là nhờ kinh tế tư bản thì công trạng gây chiến từ 1945 đến nay để làm gì? Nhà nước CSVN có sản xuất được cây đinh nào đâu? Tại sao phải giành độc lập?  Đánh Pháp, đuổi Mỹ để rồi ngày hôm nay đi xin viện trợ tư bản, xua dân đi lao động nước ngoài.

Chủ nghĩa Mác Lê sản xuất được gì? Ngoài quyền độc tài cai trị và giết người, cướp của thì có khác gì thực dân, phong kiến.

Cuộc cách mạng vô sản của Nga, Trung Cộng và VN chỉ làm dân chúng vô sản còn cán bộ, lãnh đạo đảng trở thành triệu phú, tư bản. Nhìn lại Bắc Hàn, Cu Ba: dân chúng được gì sau 60 năm XHCN?

Đừng khoe những thành tích khoa học-kỹ thuật của chế độ CS khi trong cuộc thế chiến thứ hai, Mỹ đã phải gửi vũ khí, tiếp liệu làm sẵn sang Nga qua eo biển Bering để được lắp ráp và đưa ra chiến trường.

Từ đó Nga, rồi TC có thói quen ăn cắp kỹ thuật của Tây phương để cạnh tranh ra điều ta đây cũng tiến bộ. Sự thực khi không có tự do, tư lợi thì chẳng ai muốn phát minh, sản xuất và vì vậy CS chỉ làm vũ khí để gây chiến tranh giành chính quyền, bành trướng tham vọng bá chủ thế giới. Vô tài, bất tướng thì chỉ có nói láo.

Cũng vì vậy CS tiêu diệt tôn giáo, vì tôn giáo đem lại niềm tin, sự thật ngoài vòng kiểm soát của đảng. Và CS thì không muốn dân biết sự thật hay có niềm tin khác với Đảng khi đảng chỉ là đám ăn cướp.

Khi lý thuyết (chủ nghĩa Mác) không còn ăn khách và sự thất bại về kinh tế đã đưa đến “kinh tế thị trường XHCN” tại TC và VN nhưng sự kiểm soát về tinh thần vẫn còn. Mọi ý đồ có nguy cơ đe dọa sự cai trị của đảng CS đều bị theo dõi và dập tắt nhanh chóng.

Sự giả dối bắt đầu từ khi thành lập đảng CS, theo chỉ thị của Đệ Tam quốc tế CS nhưng vẫn đội lốt “dân tộc”. CSVN chụp mũ phe chống đối là “Việt gian bán nước” nhưng chính CSVN đã bán nước cho TC ngay từ khi nhận viện trợ, huấn luyện từ TC.

Sự kiện chống TC 1979 và 1988 chỉ là sự mặc cả trên việc trả giá bán nước Việt bằng xương máu của người dân và quân đội.

Sự thành công kinh tế của VN chẳng qua chỉ là bán đất, rừng… xuất cảng lao động để làm đĩ điếm, du đãng, buôn lậu … gửi tiền về nuôi gia đình mà thực chất là bị đảng bóc lột. CSVN chửi dân tỵ nạn nhưng lại sống nhờ tiền hải ngoại gửi về cả tỷ đô la mỗi năm.

Vì thế chúng ta có “Thiên Đường Mù” (Dương Thu Hương), “Đêm Giữa Ban Ngày” (Vũ Thư Hiên), “Tiếng Vọng Từ Đáy Vực” (Nguyễn Chí Thiện)…  vạch ra sự gia dối truyền kiếp của CS.

Để chống lại sự giả dối người dân phải đòi hỏi và nhận ra sự thật.

Sự thật là kẻ thù của cộng sản độc tài.

TCL

Tháng 3 năm 2019 (Việt Lịch 4898)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s