Ba Chiêu Để Việt Cộng Sập Trong 30 Ngày

Ghi Chú NL: Đây là một bài viết thú vị của Hanwonder. Từ ngữ sử dụng trong bài viết này rất mộc mạc và bình dân (sẽ làm độc giả khó chịu) nhưng nói lên được sự thật đối với một người dân thấp cổ bé miệng của thời điểm hôm nay. Dĩ nhiên bài viết nói lên sự chống đối lại chế độ độc tài đảng trị hiện giờ và một đề nghị khá lý thú, nếu ba thành phần trong bài viết này cùng nhau ly khai đảng CSVN thì vận mạng của dân tộc sẽ thấy được ánh sáng cuối đường hầm tỏa rõ hơn.

Càng đọc báo, càng thấy nước ta đã đến hồi mạt vận.

Nhưng có phải là mạt vận không? Hay đã đến lúc thới lai?

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng, trong thời buổi này, chuyện Cộng sản VN sập & 1 thể chế khác được thiết lập là điều khá viển vông. Tui không tin như vậy. Cứ nhớ lại bài học hồi cách mạng tháng 8 đi! Thực ra, Việt Minh lúc đó là 1 đám ô hợp, làm đéo gì mà đánh Pháp rút được? Rõ là thằng Nhật hất thằng Pháp trước trong quá trình tiến chiếm từ Trung Hoa xuống đến VN của Phát xít trong Thế chiến 2. Xui sao thằng Nhật bị Mỹ & Đồng minh bụp bom nguyên tử, xì hơi cái xèo! Nhật đầu hàng & VN bỗng trở thành vô chủ. Thế là bọn lưu manh Việt Minh có cơ hội nhào ra cướp chính quyền, có gì quằm nấy. May sao lại có anh thợ chép là anh Minh râu. Ảnh chép Tuyên ngôn Độc lập của Mỹ, rồi chép linh tinh mấy thứ cùi bắp của Nga Sô, làm bừa ra trên tờ giấy trắng An Nam mới mở mắt ra sau đêm trường phong kiến. Lúc đó, đàn Vịt nhà mình đang hồ hởi, anh Minh râu bảo: Lấy của thằng giàu chia cho thằng nghèo! Đàn Vịt bấy giờ có hơn 80% con vịt là nghèo, nghĩ sao mà chúng không theo anh Minh đi ăn cướp? Cướp có “cương lĩnh” và “tư tưởng” hẳn hoi nha. Cướp bài bản, còn được khen là có “tinh thần kách mệnh”. Ngu gì không cướp?

Giờ cứ nghe Đảng cướp gào ra rả: Tụi tao có công đánh Pháp!

Đến thời nội chiến, VN như cái đống rơm. Thằng Mỹ & khối tư bản 1 bên, thằng Trung Cộng – Nga Cộng 1 bên. 2 thằng xáp lá cà bằng vũ khí & xương thịt của miền Nam & miền Bắc trên đống rơm là xứ sở VN. Đảng cướp lúc này là vũ khí của Trung – Nga. Đến khi bọn Mỹ & Trung – Nga ngừng giao chiến, Đảng cướp lại gào: Tụi tao có công đánh Mỹ!

Nói vậy để hiểu rằng, chả có gì phải sợ cái “dzớp” của Việt cộng/ Đảng cướp. Thực ra, bọn này cũng có gì ghê gớm đâu?

Khi đã không sợ thì việc gì mà mình không dám làm?

Vấn đề bây giờ là Đảng cướp nhiều tiền, nhiều quyền quá! Và các nhóm quyền lực chính trong xã hội, nhóm thì của Đảng cướp bày vẽ ra, nhóm thì sợ Đảng cướp, nhóm thì ghét Đảng cướp nhưng muốn yên thân để lo kiếm tiền,… Nên Đảng cướp mới có cơ lộng hành như vậy. Chứ thật ra, muốn 1 thể chế sập, có gì mà khó? Như Mùa xuân Ả rập hay vụ Ukraine vừa rồi đó! Làm sập 1 thể chế, dễ ợt! Huống gì là 1 thể chế rệu rã và đã bị mọi tầng lớp dân chúng ghét & khinh đến cùng cực như thể chế của Đảng cướp.

Với cái si nghĩ mông muội của tui, tui tự lên kịch bản nha, chỉ cần mọi thứ diễn ra giống như tui tưởng tượng thì trong vòng 30 ngày là Đảng cướp chỉ có nước chui vô hang! (Pắc Pó đang vẫy gọi, về đó tiếp tục làm “kách mệnh” đi bọn người rừng!).

Đầu tiên là đến giờ G nào đó, tự nhiên một dàn Cướp Viên Ly Khai (hay còn gọi là Đảng viên chán Đảng) trong mọi lĩnh vực đồng loạt đình công, không làm tay sai cho Trùm Cướp nữa. Nhớ đi! Có 1 thằng nhãi nhép Edward Snowden tiết lộ thông tin thôi mà Mỹ xính vính với cả thế giới. Thử hỏi chừng vài ngàn Cướp Viên Ly Khai mà đình công & phơi ra sự thật nhánh cướp của mình đã tổ chức cướp ra sao, được bao nhiêu, tổng cộng cả Đảng đã cướp bao nhiêu, giết hết bao nhiêu người… thì sao? Cau ở VN sẽ không còn 1 cây vì đã bị chặt hết để lấy mo ấy chứ!

Rồi hội Kềnh Kềnh (truyền thông – quyền lực thứ 4 trong XH), đồng loạt ủng hộ Cướp Viên Ly Khai, tung hê hết mọi thứ, thì cảnh sát/ quân đội nào mà dẹp nổi? Người ta dễ dàng bẻ gẫy 1 chiếc đũa, nhưng 1 bó đũa, thì xin lỗi nha! Huống chi đây là thời đại của công nghệ & internet, muốn khống chế 1 lúc vài trăm tờ báo hả? Mơ đi! Trừ khi mấy trăm tờ báo ngu muội đó ngoan ngoãn chấp nhận bị khống chế mà thôi! Khi có danh chính ngôn thuận rồi, lo gì không có sự ủng hộ từ thế giới bên ngoài?

Và quân đội, nếu biết làm đúng sự mệnh thiêng liêng của mình là bảo vệ dân tộc, cầm súng chống ngoại xâm chứ không phải chĩa đại bác vào đồng bào để bảo vệ cho Đảng cướp thì cứ ngồi yên đó! Khỏi cần mấy chú quân đội ra tay. Chỉ cần tuyên bố sẽ ngồi yên theo đúng tinh thần dân chủ (học theo Thái Lan thôi chứ cần đâu xa xôi, ai biểu tình hốt Thủ tướng ra đường mặc kệ, quân đội trung lập, không ai đi bắn dân vì dân đòi quyền lợi). Lúc đó, để bọn công an, cơ động,… cho dân lo. Ta nói,… bọn cảnh sát, công an đó không có cha mẹ anh em bà con dòng họ là “nhân dân” hả? Chúng nó cựa quậy được đến đâu??? Đập 1 phát là chết tươi!

Tóm lại, chỉ cần 3 chiêu cơ bản: Cướp Viên Ly Khai, Kềnh Kềnh Thoát Xác, Quân Đội Bù Nhìn là xong. Còn lại cứ để dân làm loạn 😉

Lúc này thì Đảng cướp sẽ cuống lên mà chạy. Đứa về Pắc Pó, đứa đu máy bay, đứa chui xuống tàu, lại xúm nhau “đi tìm đường cứu nước” nữa cho coi! He he… Mà giờ không dễ “cứu” như hồi xưa đâu nha mấy pa! 😉 Vì dân mình đã có cơ hội hiểu ra bộ mặt thật “cứu nước” của mấy pa rồi, giờ không ai mượn mấy pa “cứu” nữa đâu! Để yên cho người ta nhờ!

Đó, trong vòng chưa tới 30 ngày là VN “sạch bóng quân thù”.

Đơn giản hok?

Quá đơn giản! Vậy mà hok ai làm! Nếu tui là Cướp Viên Ly Khai thì tốt quá! Nhưng tiếc là không phải. Nên tui mới ngồi đây, viết FB,… nhảm nhí.

Bữa sau rảnh, tui sẽ viết tiếp kịch bản, khi đất nước “sạch bóng quân thù” rồi thì sẽ làm gì để “sánh cùng năm châu” nha. Chờ đó, anh Minh râu thợ chép sao bằng tui? Lúc đó, ảnh chép tay mà lại còn không có Google, so với tui sao được?! 😉

Hanwonder

https://www.facebook.com/notes/hanwonders/3-chi%C3%AAu-%C4%91%C3%AA%CC%89-vc-s%C3%A2%CC%A3p-trong-30-nga%CC%80y/628677700547619

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s