Những hành tác triệt diệt của các người (P8)

Các người đã:

Dại chợ hóa ngoại giao Việt

Khôn nhà dại chợ kiểu gà què ăn quẩn cối xay, loại chó cậy gần nhà, để khi ra gặp hợp tác quốc tế thì cúi đầu; khi gặp chất vấn quốc tế thì khoanh tay; khi gặp đối đáp quốc tế thì khom lưng mà niểng cho qua chuyện. Ma xó bị ngợp dưới mặt trời. Các chuyên gia quốc tế tư vấn cho các quốc gia có văn minh của dân chủ, có văn hiến của nhân quyền, họ không lầm khi họ nhận ra nhân diện của các lãnh đạo ĐSCVN không có ánh sáng của nhân vị, khi nhân dạng của các lãnh đạo này không có hào quang của nhân cách. Chỉ vì các chuyên gia quốc tế này không thấy nhân trinhân trí trong nhân bảnnhân văn của các lãnh đạo ĐCSVN, họ không thấy nhân lýnhân tính, họ không nhận ra nhân tâmnhân từ của các lãnh đạo ĐSCVN. Họ không thấy thông minh Việt: “Người khôn chưa đắn đã đo. Chưa ra tới biển đã dò nông sâu” trong nhân diện lẫn nhận dạng của các lãnh đạo ĐSCVN.

Tàu tặc đang chiếm biển, đảo của Việt tộc; Tàu họa đang gây nhiễm ô từ không khí bằng các nhà máy nhiệt điện than cho tới Formosa đã hủy diệt cả một vùng biển miền Trung; Tàu nạn đang buôn người, buôn nội tạng, buôn ma túy; Tàu hoạn với thực phẩm bẩn, hóa chất độc, tất cả tạo nên một chướng khí trong âm địa mà Tàu tà đang trùm phủ lên nhân kiếp Việt. Giờ thiêng của Việt tộc, ngày linh của đất nước Việt đã tới, con dân Việt phải quyết đoán trong quyết tâm, để quyết liệt bằng quyết luận là không lùi, để không bị rơi bẫy của Tàu tà.

Và trước mắt và ngay trên đất nước mình, con dân Việt phải đối diện với bạo quyền để đối trọng với tà quyền, đối luận với nội xâm để đối kháng chống ngoại xâm, như chống lại những cái bất nhân, phi nhân, xảo nhân đang có mặt ngay trong chế độ độc hại của ĐCSVN. Faucault yêu cầu mọi người phải thấy trong quyền lực chính trị không chỉ có trong cơ chế của nó, mà phải nhận ra cái lộng quyền của nó trong sinh hoạt xã hội, cái lạm quyền của nó trong quan hệ xã hội, cái tham quyền của nó trong đời sống xã hội. Các lãnh đạo của ĐCSVN có cả ba: lộng quyền, lạm quyền, tham quyền.

Khôn nhờ dại chịu lại là một bất công khác đang đổ trên đầu, trên vai, trên lưng Việt tộc, khi lãnh đạo ĐCSVN khờ trước quốc tế nhưng ác trước quốc nội, dại với người ngoài nhưng độc với đồng bào, theo biểu tượng thấp tồi mà dân Việt đã đặt tên để gọi kiếp cho các lãnh đạo của ĐCSVN: hèn với giặc, ác với dân! Đây là thảm kịch đôi của Việt tộc đã bị một độc đảng cường quyền chặn dân chủ, dẹp nhân quyền, mà chính trong nội bộ của các lãnh đạo của ĐCSVN cũng không bao giờ có tài, loại minh vương mà các đời Lý, Trần đã có.  Không có luôn minh chủ của đời Ngô, đời Đinh; càng không có minh quân với tầm vóc của Trần Hưng Đạo, với vai vóc của Quang Trung… Còn minh sư kiểu Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Nguyễn Bình Khiêm, Ngô Thời Nhiệm[1]… đang có mặt trong giới trí thức Việt hiện nay, thì ngày ngày bị các người trù, dập, truy, diệt.

Vì trong thâm tâm của các lãnh đạo của ĐCSVN rất lo là nhân trí của minh sư sẽ dẹp âm tri của các lãnh đạo của ĐCSVN; đã mất ăn mất ngủ vì trong tâm địa của các lãnh đạo của ĐCSVN mang một nỗi sợ là nhân lý của minh sư sẽ xóa đi âm dạng của các lãnh đạo của ĐCSVN. Khi văn sĩ Malraux đóng vai minh sư đã khuyên minh quân De Gaules trước cao trào kỳ thị chống người ngoại quốc tới quá nhiều nước Pháp, chỉ bằng một câu của chân tâm mang đầy hùng lực của minh trí trước bọn đầu cơ chính trị lấy mỵ dân để nuôi kỳ thị, khi Malraux tuyên bố: “Bổn phận của nước Pháp là phải tiếp nhận và nuôi dưỡng các nhân tài của thế giới”. Minh quân tỉnh táo biết chọn minh sư sáng suốt, như biết chọn lựa nhân vị lãnh đạo của mình, như biết chọn lọc nhân cách chính trị của mình; các lãnh đạo của ĐCSVN có trình độ trí thức để có mức độ tri thức này không?

Đại ngục điện tiền, với quỷ dữ giữa trần gian đang bẩn thỉu hóa trần thế để ô nhục hóa Việt tộc bằng bạo quyền công an trị, bằng tà quyền tham quan trị, bằng ma quyền tham tiền trị khi các người biến thanh niên Việt thành lao nô, các phụ nữ Việt thành nô tỳ cho các nước láng giềng trong kiếp nô lệ với điều kiện lao động bại nhân vị, thảm nhân cách! Biến đồng bào thành lao nô để thu ngoại tệ cùng lúc để tổ chức các đường dây buôn người, bòn rút tận xương tủy tiền bạc của đồng bào là một ý đồ ma luôn song hành cùng với mưu đồ quỷ là diệt nhân tài, giết hiền tài. Tránh tri thức vì sợ bị lột mặt nạ là các người bất tài! Tránh trí thức vì sợ bị vạch mặt chỉ tên là các người ôm độc trị nhưng không biết quản trị!

Chẳng cần cháy nhà mới lòi mặt chuột, vì Việt tộc hiểu Việt sử hơn ai hết: bọn cướp ngày là quan, tà quan trong điếm quyền, ngụp lặn trong tham quan để tham ô, đuối ngộp trong tham nhũng vì tham tiền[2]. Triết gia Deleuze tỉnh táo nên sáng suốt nhận ra: “Bọn độc tài không sợ phản luân lý, chúng chỉ sợ phong trào xã hội”. Các lãnh đạo của ĐCSVN có thấy các phong trào đấu tranh cho công lý vì công bằng xã hội đang lớn mạnh! Các lãnh đạo của ĐCSVN có thấy các phong trào phấn đấu tranh cho dân chủ vì tiến bộ nhân sinh đang lớn lên! Các lãnh đạo của ĐCSVN có thấy các phong trào đối kháng vì văn minh nhân quyền đang lớn rộng!

Phản dân hại nước là tà lộ của tà quyền, chóng chầy sẽ sa vào ma lộ của buôn dân bán nước cho Tàu tặc. Trong lúc chờ đợi đa nguyên trong đa đảng để Việt tộc có đa trí, đa tài, đa năng, đa hiệu[3]mà thăng hoa cùng nhân loại, thì chính các phong trào của xã hội dân sự sẽ tạo ra sung lực để tẩy, xóa, khử, trừ đi tà quyền đang tham quyền, ma quyền đang tham tiền. Âm binh nội xâm đã sa vào tà lộ của loài cõng rắn cắn gà nhà, nhưng thật xót xa là bọn âm binh này sẽ đẩy Việt tộc vào tử lộ!

Mà muốn làm người thì các lãnh đạo của ĐCSVN phải tẩy, xóa, bứng, nhổ mọi tạp chất của nội xâm (tham quyền, tham quan, tham ô, tham nhũng, tham tiền) đây là loài ký sinh trùng làm ô nhiễm nội chất, làm ô tạp nội lực, làm ô uế nội công của Việt tộc. Muốn làm người thì hãy tái tạo lại nội công cho Việt tộc mà trước mắt là dựng lên một tòa án dân tộc, đầy đủ lương tâm dày dạn trí tuệ, lấy lương tri để dẫn dắt tuệ giác biết luận-tội-án để xử tội ác.

Lấy nhân nghĩa thắng hung tàn, lấy trí nhân thay cường bạo là bài học cao quý của minh sư Nguyễn Trãi, hoàn toàn vắng bóng trong các nghị quyết của các người, hoàn toàn biệt tăm trong các chính sách của các lãnh đạo của ĐCSVN. Mọi bạo quyền hung tàn đang đe dọa nhân nghĩa đồng bào, chúng sẽ bị tẩy, xóa, khử, trừ bởi nhân trí của đồng bào; vì cường bạo, hung tàn sẽ không có chỗ đứng, ghế ngồi trong luân lý Việt tộc.

Việt tộc đang chờn vờn bên bờ vực thẳm mà thủ phạm là bạo quyền độc đảng phản dân hại nước, là tà quyền tham nhũng buôn dân bán nước, là ma quyền tham tiền buôn tông bán tổ. Liên minh âm binh này luồn lách trong bóng tối để vơ vét tiền bạc của đồng bào, bòn rút tài nguyên của đất nước nhưng sẵn sàng biệt tăm biệt tích khi đất nước bị Tàu tặc xâm lược, khi đồng bào phải chịu số phận bị đồng hóa của Tàu tà. Hai chữ đồng bào[4] hoàn toàn ngược chiều với đồng bạo, đồng tà, đồng ma để bị đồng bẩn, vì đồng bào đã thấy rồi bạo quyền, tà quyền, ma quyền khi thành cuồng quyền đang đồng liệt, đồng bại, đồng quỵ ngay trong nhân vị Việt của chúng!

Các người đã:

Ma bùn hóa nhân cách Việt

Ăn cháo đá bát, là hình ảnh của tổ tiên Việt dặn dò con cháu Việt hãy thận trọng trước loại người vong ân bội nghĩa, đó cũng là nội dung của lịch sử của ĐCSVN, đưa dân tộc lên tuyến đầu chết thay các người, để các lãnh đạo của ĐCSVN có cơ hội mà cướp chính quyền. Rồi khi các người nắm được chính quyền trong tay thì các người tha hồ quật lên và vất đi cả một hệ thống đạo lý Việt mà không hề có một tài năng gì để thay thế bằng một hệ thống đạo lý mới. Việt tộc mỗi lần mường tượng tới chân dung các lãnh đạo của ĐCSVN, người ta chỉ thấy toàn vô: vô gia đình, vô tổ quốc, vô thần như vô tâm linh, vô đạo giáo, vô nhân tâm.

Đây là một thất bại vô cùng lớn về nhân dạng của người cộng sản, mà nhân diện của người cộng sản trên đất Việt thì còn thảm hại hơn. Thảm hại xây bằng thảm bại, từ chính sách này qua chính sách kia, đất nước mang tiếng là hòa bình, là thống nhất mà gần nửa thế kỷ qua từ 1975 tới bây giờ, các lãnh đạo của ĐCSVN không có một công trình gì để viết vào Việt sử cận đại. Từ Cải cách ruộng đất sắt máu tới hệ thống về trại cải tạo bất nhân, từ chính sách kinh tế mới mang con bỏ chợ [5] tới tất cả các chính sách tiếp theo từ đối ngoại với Tàu tà tới quốc phòng sụp quỵ trước Tàu tặc, từ quản lý sản xuất lụi sụi tới xuất khẩu lao động hằng triệu con dân đi làm lao nô, nô tỳ cho láng giềng…

Thảm bại hàng loạt làm nên thảm trạng của Việt tộc hiện nay[6], mà các chuyên gia quốc tế đã phải nói lên: “Việt Nam là quốc gia không chịu phát triển”, đó là họ lịch sự; chớ trong các buổi họp giữa các chuyên gia thì sự thật vẫn là sự thật, họ thành thật phân tích để giải thích thẳng thắn là: “Việt Nam không thể phát triển, với độc đảng toàn trị trong độc tài nhưng bất tài, độc trị nhưng không hề biết quản trị”.[7]

Trông mặt bắt hình dong, nơi mà nhân diện nói lên nhân cách, nhìn mặt đoán lòng, nên mỗi lần chính trị học muốn tìm hiểu về bản chất cũng như bản lĩnh của một chính quyền, của một chính phủ thì họ sẽ dựa vào các chỉ báo trong điều tra thực địa của xã hội học chính trị. Mà chính ngay trong xã hội học chính trị từ thượng nguồn của điền dã, điều tra, khảo sát cho tới hạ nguồn của phân tích, giải thích, bình luận các kết quả của nghiên cứu thực địa, thì các chuyên gia luôn dựa vào các biệt hiệu, các biệt danh mà dân chúng “trao tặng” cho một chính quyền, cho một chính phủ[8].

Điều này, thật rõ trong thực trạng xã hội Việt Nam hiện nay trước một chính quyền độc tài nhưng bất tài, trước một chính phủ độc trị nhưng không biết quản trị, mà nhân dân đã miệt thị qua các biệt hiệu, các biệt danh: “hèn với giặc, ác với dân”; “mưu hèn kế bẩn”; “sâu dân mọt nước”; “phản dân hại nước”; “buôn dân bán nước”, còn nhiều biệt hiệu, biệt danh khác nữa, và trong đại dịch coronavirus tới từ đất nước của Tàu tặc, nhân dân lại trao tặng thêm cho các người một biệt dạng mới: dacosavirus, mà họ viết tắt đảng cộng sản của các người ra: dacosa và xem nó như một đại dịch còn nguy hiểm hơn coronavirus nhiều. Biệt danh của dịch phận!

Đi với ma mặc áo giấy, khi bạo quyền độc đảng, tà quyền độc tài, ma quyền độc quyền làm nên tập hợp âm binh, biến dạng trong dị dạng của quỷ quyền độc tôn, nơi mà quỷ quyền vô thần vì vô luân biết tổ chức chuyện buôn thần bán thánh để trục lợi cho thật đầy túi tham. Các lãnh đạo của ĐCSVN sau khi giết bản chất thật của Phật giáo, đã thay thế vào đó một ma đạo không dính dáng gì với Phật học luôn có chỗ dựa là Phật tâm, các lãnh đạo của ĐCSVN đã ùn ùn đưa bọn công an sư quốc doanh, mà Phật tử chân chính gọi là ma tăng. Bọn ma tăng này là loại âm binh mặc áo thầy tu, nên tôi rất cẩn trọng mà không trích ngạn ngữ: “Đi với Phật mặc áo cà sa” trong tình hình hiện nay, chúng cũng là loại quỷ nhập cửa chùa với lòng tham không đáy, là phải vơ vét cho đầy túi như các lãnh đạo của ĐCSVN, cũng là loại cào nạo cho tới cùng để bốc hốt cho tới tận.

Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, một luân lý cao thượng của tổ tiên Việt chỉ làm trò cười cho các lãnh đạo của ĐCSVN. Đó là câu chuyện sát nhân mà các lãnh đạo của ĐCSVN là sát thủ, vì các lãnh đạo của ĐCSVN đã giết thực thể đồng bào, nơi mà mọi con dân Việt có đồng mẹ, đồng cha, đồng thai, đồng tổ, đồng tông, đồng tích… nơi mà tương thân và tương trợ chỉ là một trong đồng lòng, đồng tâm, đồng quyết, đồng hành… để giữ đất, giữ nước, giữ tiền đồ của tổ tiên, giữ tương lai cho mai hậu[9]. Các lãnh đạo của ĐCSVN đã tráo trá vào đó diện tà, ma tướng, quỷ dạng của các người là: đồng phạm, đồng lõa, đồng mưu, để đồng hội với các người trong đồng tội.

Các lãnh đạo của ĐCSVN diệt nhân tài là nguyên khí của quốc gia và chỉ thâu nhận đồng phạm để đồng thuyền với các người trong hệ tham (tham quyền, tham quan, tham ô, tham nhũng, tham tiền). Các lãnh đạo của ĐCSVN khử nhân tính đồng bào của bầu ơi thương lấy bí cùng và chỉ tiếp nhận đồng lõa để làm đồng bọn cùng các lãnh đạo của ĐCSVN trong hệ bất (bất tín, bất lương, bất nhân) mà chia chác với nhau sau khi vơ vét tiền bạc của đồng bào, nạo vét tài nguyên của đất nước.

Các lãnh đạo của ĐCSVN triệt nhân lý yêu nước thương nòi của Việt tộc và chỉ thâu phục bọn đồng sàn như đồng chí để đồng mưu với các lãnh đạo của ĐCSVN bằng hệ gian (gian dối, gian trá, gian xảo, gian manh) từ phản dân hại nước tới buôn dân bán nước cho Tàu tặc. Lấy xảo diện thay nhân diện, lấy gian dạng thay nhân dạng, đã tạo nên đường đi nước bước của các lãnh đạo của ĐCSVN trong tà lộ của ma kiếp.

Các người đã:

Thui chột hóa vận mệnh Việt

Ma bùn độn thổ, nếu độn thổ để trốn nhân lý, để lánh nhân tính, để lách nhân tri, thì đâu thể làm người được, như vậy đi tìm nhân vị làm gì, vì nhân cách đã mất từ khi chấp nhận kiếp sống luồn thấp hơn đất. Khi nói tới Mật nghị Thành Đô năm 1990, năm của sự phản trắc, khi các lãnh tụ ĐCSVN của các lãnh đạo của ĐCSVN đã chọn Tàu tặc làm cha khi chọn chúng làm hậu phương để đỡ lưng vớt kiếp cho ĐCSVN[10]. Nên chúng mới xem các lãnh đạo của ĐCSVN thấp hơn gót giầy của chúng, vì các lãnh đạo của ĐCSVN đã chấp nhận thấp hơn đất rồi, từ đó chúng tự cho phép đứng trên lưng, trên vai, trên đầu các lãnh đạo của ĐCSVN.

Vì các lãnh đạo của ĐCSVN đã nhận phận làm «cúi đầu ở đợ» cho Tàu tặc. Bây giờ chuyện độn thổ đã biến các lãnh đạo của ĐCSVN thành ma bùn, chỉ vì các lãnh đạo của ĐCSVN không dám công khai tuyên bố nội dung của mật nghị này trước công chúng, mà các lãnh đạo của ĐCSVN đã ký với chúng, một sự phản trắc tổ tiên, dân tộc tới tận gốc, rễ, cội, nguồn sâu xa nhất trong giáo lý Việt tộc. Bây giờ, năm năm, tháng tháng, ngày ngày, Việt tộc khám phá ra các người khoanh tay khi Tàu tặc chiếm đất, đảo, biển; các lãnh đạo của ĐCSVN nhắm mắt, cúi đầu để dẫn độ tội phạm Tàu họa giết người, buôn ma túy, buôn nội tạng… mà không dám xử chúng tới nơi tới chốn trên đất Việt khi chúng đã giết hại đồng bào mình.

Rồi tháng 2 năm 2020, bây giờ các lãnh đạo của ĐCSVN đang quỳ gối nên không dám đóng cửa biên giới như các quốc gia láng giềng với Tàu tặc trước đại dịch coronavirus. Dân Việt ngỡ ngàng trong chóng mặt bởi hờn căm khi biết các người đã ký bao hiệp định ma bùn của loài độn thổ để nhận giặc làm cha. Từ đây hãy gọi mọi hiệp định ma bùn của các người là: «hiếp định» như các «hiếp định dẫn độ», «hiếp định không được đơn phương đóng cửa biên giới»… Còn bao nhiêu «hiếp định» mà các lãnh đạo của ĐCSVN đã và đang giấu trong bùn, không cho Việt tộc biết?

Vắng mợ chợ vẫn đông, Việt kiều[11] gần nửa thế kỷ nay, biết rất rõ ý đồ trong mưu thâm kế độc của các lãnh đạo của ĐCSVN là bế môn tỏa cảng không cho hiền tài Việt kiều đóng góp để xây dựng lại đất nước, vì các người mang đầy mặc cảm của loại độc tài nhưng bất tài, độc trị nhưng không biết quản trị, các lãnh đạo của ĐCSVN tránh phải chạm trán với Việt kiều như lách sự thật của trí tuệ khoa học, như chui luồn trước tuệ giác của tiến bộ, với văn minh của dân chủ, với văn hiến của nhân quyền. Các lãnh đạo của ĐCSVN biết là Việt kiều liêm chính thì không thể nào đồng lõa với các người trong tham ô; các lãnh đạo của ĐCSVN biết là Việt kiều lương thiện thì không bao giờ là đồng phạm cùng các lãnh đạo của ĐCSVN trong tham nhũng; các lãnh đạo của ĐCSVN biết là Việt kiều có lương tri thì không thể nào đồng mưu với các lãnh đạo của ĐCSVN trong tham quyền cố vị.

Bế quan tỏa cảng chống Việt kiều, các lãnh đạo của ĐCSVN đã ngăn sông cấm chợ để gạt ra mọi trí thức Việt kiều yêu nước muốn văn minh dân chủ, muốn văn hiến nhân quyền phải có mặt trên đất nước Việt[12]. Chỉ mong có được một ngày trước muôn dân, trước Việt tộc, bằng trực luận qua trực tuyến để đối diện mà đối thoại với các lãnh đạo của ĐCSVN bằng lý luận từ chứng từ, bằng lập luận từ chứng nhân, bằng giải luận từ chứng tích[13], để đồng bào trong ngoài nước biết: Ai yêu nước hơn ai? Ai là con cháu Lạc Hồng? Ai là bọn ma bùn buôn dân bán nước?

Các các lãnh đạo của ĐCSVN vu khống rồi vu cáo những công dân yêu nước là: «Những lực lượng thù địch», tôi xin thẳng thắn đề nghị với các lãnh đạo của ĐCSVN hãy trực luận bằng trực tuyến cấp quốc gia để xem: Ai mới chính là lực lượng thù địch phản Việt tộc? So ra mới biết ngắn dài, nếu các người không có can đảm thực hiện cuộc trực luận này, thì các lãnh đạo của ĐCSVN chưa rời bùn nhơ để nhận nhân kiếp!

Lỡ tàu, lỡ đời, lỡ kiếp, đó là nỗi đau xót của đồng bào Việt kiều đang sống tại hải ngoại khi phải thấy một dân tộc, một văn hóa, một ngôn ngữ như Hàn quốc… nhưng Nam Hàn có mọi tiến bộ từ khoa học, kỹ thuật tới nghệ thuật, văn hóa; có văn minh của dân chủ, rồi có văn hiến của nhân quyền, hoàn toàn ngược lại với Bắc Hàn – Bắc Hàn Triều Tiên là một quái thai từ não trạng lãnh đạo tới tâm thần tập thể cấp quốc gia, trong một chế độ độc đảng ngầm du đảng, độc trị ngậm nọc độc của đói, khổ, bịnh, tật.

Nên ngày ngày, đêm đêm xót xa cho số phận Việt tộc đã lỡ tàu, lỡ đời, lỡ kiếp do tội của các lãnh đạo của ĐCSVN đã cướp đi thông minh Việt, sáng tạo Việt mà ta biết rất rõ bằng luận chứng của khoa học xã hội và nhân văn[14] là: Việt tộc không hề thua kém về trí tuệ[15], không hề thấp tồi về lý trí, và phải được thành công trong khoa học kỹ thuật; thành tựu trong kinh tế, thương mại; thành đạt trong nghệ thuật, văn hóa như Nam Hàn, như Đài Loan, như Nhật Bản, như Singapour… Tội của các lãnh đạo của ĐCSVN là tội đôi đã giết thông minh Việt[16], đã triệt sáng tạo Việt, giờ lại còn biến con dân Việt thành lao nô, nô tỳ cho Nam Hàn, Đài Loan, Nhật Bản, Singapour…

Các người đã:

Mạ lị hóa chân lý Việt

Nói gần nói xa không qua nói thật giữa người Việt với nhau là các lãnh đạo của ĐCSVN không có kiến thức lý thuyết gì về chủ nghĩa cộng sản! Vì nếu có kiến thức thì các lãnh đạo của ĐCSVN đã đối luận trong đối thoại với trí thức Nam Trung Bắc của Việt tộc để hiểu sự thật của nhân sinh tới nơi tới chốn. Chỉ cần sau 1975 là chân tướng tham quyền đã làm lộ chân dung lạm quyền của các lãnh đạo của ĐCSVN, nơi mà tham quyền cố vị đã sản sinh ra loại đảng viên tham quan để tham ô, tham nhũng vì tham tiền, còn đâu lý tưởng cộng sản tự vỗ ngực để xứng danh là cách mạng thủa nào.

Đến đầu thế kỷ XXI này, thì Việt tộc đã nhận ra chân tướng độc quyền, chân dung độc trị của các lãnh đạo của ĐCSVN chỉ là một tập đoàn tội phạm. Các lãnh đạo của ĐCSVN đặt ĐCSVN đạp lên trên hiến pháp, lên trên luật pháp, lên cả trên giáo lý Việt của một dân tộc gọi nhau là đồng bào: đồng bào thai vì đồng mẹ, đồng cha nên đồng nòi, đồng giống, đồng tông, đồng tích

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa đấy! Ngày ngày, các lãnh đạo của ĐCSVN sinh hoạt bằng tà hệ của quan hệ-hậu duệ-tiền tệ, để ngày ngày truy hủy trí tuệ Việt, giết thông minh Việt để chôn luôn sáng tạo Việt, tối cần cho nhân trí tiến bộ, cho nhân tri văn minh. Các lãnh đạo của ĐCSVN thích vơ vét tiền của dân lành, nạo vét tài nguyên đất nước, để xây biệt phủ, dựng biệt dinh với thẻ xanh, quốc tịch ngoại cùng vàng bạc đã có sẵn trong túi, chỉ chờ Tàu tặc chiếm quê hương, đất nước của Việt tộc, là các người cao bay xa chạy qua phương Tây. Coi chừng! Các lãnh đạo của ĐCSVN nên cẩn trọng, vì phương Tây của văn minh dân chủ, của văn hiến nhân quyền, họ không chấp nhận sống chung với bạo quyền, tà quyền, ma quyền đâu! Phương Tây có phương pháp luận đuổi tà hiệu quả lắm; phương Tây có khoa học luận truy ma hiệu quá lắm!

Ngày 12 tháng 2 năm 2020 các lãnh đạo của ĐCSVN hí hửng với Hiệp định tự do thương mại với Liên Minh Âu Châu, vì các người xem Liên Minh Âu Châu là công cụ để xuất khẩu, để nhập khẩu, một loại dụng cụ cho các người vơ vét thêm nhiều vố nữa. Xin nói rõ với  các lãnh đạo của ĐCSVN là họ lầm to! Đừng nhìn Liên Hiệp Âu Châu như một công cụ thương mại, đừng xem Âu Châu như dụng cụ xuất nhập khẩu của các người, mà hãy thấy để thấu, để hiểu thật sâu về sự tương tác giữa Tòa án công lý Liên Minh Âu Châu (La cour de justice de l’Union Européenne) và Tòa án Âu Châu vì nhân quyền (la Cour Européenne des Droits de l’Homme) nơi mà các giá trị của văn minh dân chủ, của văn hiến nhân quyền luôn được vinh danh, được thăng hoa. Vì Âu Châu là một châu lục có truyền thống dân chủ lâu đời nhất, có lịch sử nhân quyền sâu đậm nhất. Họ sẽ không để yên cho các lãnh đạo của ĐCSVN đày đọa tiếp lao động Việt, không để yên cho các lãnh đạo của ĐCSVN vùi dập tiếp dân tộc Việt lâu nữa đâu!

Các lãnh đạo của ĐCSVN hoàn toàn chịu trách nhiệm về vận mệnh của giống nòi Việt, cơ đồ của tổ tiên Việt, trước họa nội xâm tham nhũng song lứa cùng đôi với họa ngoại xâm Tàu tặc. Vì muốn làm người phải có nhân làm lõi, làm rễ, làm cội, làm gốc, làm nguồn, chỉ cần các người suy nghĩ theo mô thức gẫy gọn của tư tưởng gia Rousseau: «Con người ơi hãy giữ nhân tính!»[17].nhân tính thì ngược lại với bản năng đói ăn khát uống của những kẻ chưa trưởng thành vì chưa có nhân tính, qua giáo dục của nhân tri, qua giáo lý của nhân trí, nên chưa thể là: người.

Nhưng nghịch lý là chính chế độ độc đảng nó độc hại trong độc tài của các lãnh đạo của ĐCSVN đã cho sản sinh ra loại người giật ăn cướp uống, đó là đồng bọn mà các người gọi là đồng chí, tranh tham ô để giành tham nhũng. Ăn ở bất nhân nên sống chết vô hậu, loại này thì không sao có nhân được, nên các lãnh đạo của ĐCSVN sẽ không thành người theo nghĩa nhân vị biết dựa vào nhân tính, nhân tâm, nhân nghĩa, nhân từ, nhân đạo[18]; các lãnh đạo của ĐCSVN sẽ không có nhân cách vì chúng trống nhân lý, nhân tri, nhân trí, nhân bản, nhân văn.

Những Hành Tác Triệt Diệt Của Các Người (P9)

Lê Hữu Khóa

Giáo sư Đại học * Tiến sĩ quốc gia trường gia Cao học khoa học xã hội Paris * Tiến sĩ xã hội học Đại học Nice-Sophia Antipolis * Giám đốc Ban Cao học châu Á * Giám đốc biên tập Anthropol-Asie * Chủ tịch nhóm Nghiên cứu Nhập cư Đông Nam Á * Cố vấn Chương trình chống Kỳ thị của UNESCO – Liên Hiệp Quốc * Cố vấn Trung tâm quốc tế giáo khoa  Paris * Cố vấn thẩm định giáo dục và nghiên cứu đại học Bourgone-Franche-Comté * Biên tập viên tập chí Hommes&Migrations * Thành viên Hội đồng khoa học bảo tàng lịch sử nhập cư * Thành viên Hội đồng khoa học Viện nghiên cứu Đông Nam Á * Hội viên danh dự nhóm Thuyết khác biệt, Học viện nghiên cứu thế giới.

[1] SỬ LUẬN (l’argumentation hítorique). Anthropol-Asie. Paris

[2] OAN LUẬN (l’argumentation contre l’injustice). Anthropol-Asie. Paris

[3] TỰ LUẬN (l’argumentation libérée pour la liberté). Anthropol-Asie. Paris

[4] ĐỒNG LUẬN (l’argumentation fondatrice de la nation). Anthropol-Asie. Paris

[5] BỤI LUẬN (l’argumentation à propos de la «poussière de la vie »). Anthropol-Asie. Paris

[6] KHỔ LUẬN (l’argumentation contre la souffrance). Anthropol-Asie. Paris

[7] SINH LUẬN (l’argumentation anthropologique de l’écologie). Anthropol-Asie. Paris

[8] TUỆLUẬN (l’argumentation de l’esprit). Anthropol-Asie. Paris

[9] THƯ LUẬN (l’argumentation des correspondances). Anthropol-Asie. Paris

[10] LƯƠNG LUẬN (l’argumentation consciencieuse). Anthropol-Asie. Paris

[11] VIETNAMIENS EN FRANCE,  L’harmattan.

[12] VIETNAMIENS DE LA DEUXIEME GENERATION,  l’Harmattan.

[13] PRISON, CORPS, EXIL, ANIMALITE. L’harmattan.

[14] THỨC LUẬN (l’argumentation de l’éveil). Anthropol-Asie. Paris

[15] THUẬT LUẬN (l’argumentation réceptacle de l’art). Anthropol-Asie. Paris

[16] NGHỆ LUẬN (l’argumentation artistique). Anthropol-Asie. Paris

[17] TỔNG LUẬN. I (l’argumentation synthétique. 1). Anthropol-Asie. Paris

[18] TỔNG LUẬN. II (l’argumentation synthétique. 2). Anthropol-Asie. Paris

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s