Nói Với Cựu Lãnh Tụ CSVN

(Nói với Các Chủ tịch đảng, Thủ tướng, Tổng Bí thư cũ)

Bây giờ anh ở đâu?

Sau thời vàng son, bóc lột nhân dân VN đã đời, các ông tìm chỗ trốn, để hưởng. Cho dù các ông có đổi tên họ, sửa sắc đẹp để dấu đi bộ mặt sát nhân thì cái nghiệp cũng đã gieo rồi. Chẳng cần CIA phải theo dõi, các ông có sống đến trăm tuổi như tướng Giáp thì cũng chết. Và lúc đó, cái nghiệp Ác sẽ theo đuổi sang kiếp mới. Ai vay thì người đó trả.

Tôi biết các ông sợ lắm mà không dám nói ra. Không cần phải dấu ai cả. Cứ mỗi tối , ngủ rồi trong cơn mơ các ông thấy gì, cơn ác mộng theo đuổi khắp các ngõ ngách. Ông thoát đi cách nào? Cái đó đáng sợ hơn kẻ thù Mỹ – “Ngụy” nhiều. Rồi khi tỉnh dậy, các ông có thấy tiền nhiều để rồi làm gì. Khi chết các ông có đem đi được không? Để cho con cái rồi của phù du cũng trả cho thiên địa, con cái các ông phá của thì các ông cũng buồn. Mà nếu chúng biết được quá trình tội ác của các ông thì chúng sẽ theo nhân dân VN bỏ các ông mà đi.

Các ông cũng đã cho con cái sang Mỹ du học, tìm con cái của “Ngụy” mà lấy để che dấu cái “dĩ dãng dơ dáy dễ dầu gì giấu diếm”. Cho dù trong nước, các ông cố tình cạo sửa lịch sử để che dấu tội ác quá khứ thì sự thực cũng có ngày lòi ra. Và lúc đó con cái các ông sẽ nghĩ gì? Rồi thì mồ mả các ông sẽ chôn cất ở đâu cho yên lành.

Ở Mỹ, các cựu Tổng thống vẫn đi lại khắp nơi, đi đâu cũng có người chào đón. Còn các ông sao trốn chui trốn nhủi như dế giun.

Những ngày còn lại của cuộc đời, các ông ngồi nghĩ gì? Công thành, danh toại ??? Cả cuộc đời đấu tranh “cách mạnh” để rồi cuối cùng ý thức là bị…xí gạt. Nếu không phải vậy, sao các ông không đi các trường học nói chuyện với tuổi trẻ về kinh nghiệm sống, đấu tranh, một thời oanh liệt như MANDELA .

Sao các ông không viết sách như các chính trị gia quốc tế. Bởi vì các ông chỉ là công cụ, tay sai của đảng CSVN, một tập thể Mafia, ăn cướp, chẳng có lý tưởng gì ngoài chuyện giết người để khủng bố, xúi giục những người nghèo (công-nông) đứng lên làm cách mạng, chết để các ông thực hiện âm mưu của Cộng Sản quốc tế. Rồi bây giờ, Cộng Sản quốc tế không sống nổi, tư tưởng Mao-Hồ chết theo. Các ông có tiền đầy túi nhưng phá sản tinh thần.

Cọp chết để da, người ta chết để tiếng.

Các ông sẽ sống và chết già như tướng Giáp để thấm thía nỗi buồn phản quốc; mỗi ngày qua đi, các ông sẽ nhận thức những sự thực lòi ra, các ông có thể vẫn cố chấp nhưng con cháu các ông sẽ chấp nhận vì đó là SỰ THỰC. Chẳng cần bọn phản động nước ngoài xúi dục. Diễn biến hòa bình xảy ra ngay trong gia đình, con cháu của các ông. Không lẽ kêu công an bắt?

Ở Mỹ phải học giỏi, học cao cỡ bác sĩ, luật sư mới lãnh lương cỡ đó. Các ông chẳng học con mẹ gì cả, chỉ đi làm cách mạng, xúi trẻ ăn…gà mà làm nên sự nghiệp vĩ đại. Hay thật. Nghe nói, bây giờ các viên chức nhà nước cũng có bằng cấp đại học cả rồi. Vị nào cũng ngồi bàn giấy đếm tiền hối lộ mà Đại Học phải cấp chứng chỉ tốt nghiệp (Cao Học=Master, Tiến Sĩ = PhD) thật không hổ danh Đỉnh Cao Trí Tuệ.

Nhưng học thật hay học giả, khi vào việc làm thì biết ngay.

Các ông trốn đâu thì trốn nhưng không trốn được lương tâm của chính các ông. Lương tâm, không có răng, kìm kéo để tra tấn các ông nhưng nó sẽ theo đuổi các ông từng giấc ngủ, cơn mê, ác mộng… cho tới khi chết. Các ông có thể trốn luật pháp của con người nhưng các ông không thể trốn được luật của thiên nhiên, tạo hóa…và nghiệp quả. Như Tử Thư (The Book of Death) đã nói những gì ông làm trong suốt cuộc đời, đôi khi các ông có thể quên, nhưng khi chết, tất cả sẽ trở lại kéo ông sang kiếp mới để trả nợ tiền kiếp. Lúc đó hối hận thì quá muộn rồi.

Đó là tại sao những người có hành trình qua cõi chết đã thuật lại. Tôi cũng như các ông lúc đầu không tin chuyện nhảm nhí, hù con nít. Nhưng càng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy chuyện tái sinh là có thật.

Lời khuyên nhủ cuối cùng cho các lãnh tụ CSVN là các ông có dám nói:

“A Di Đà Phật”

Chúc mọi sự an lành.

David Tran

21-1-2014.

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s