VN Sẽ Không Còn: 2060?

Ngày 8-4-2013 , thiếu tướng CSVN Hà Thanh Châu, Chính Ủy Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng xin tỵ nạn chính trị tại King County, Seattle, Washington State, với sự đại diện của luật sư William Lê, nhân dịp ông và vợ đi thăm 3 người con đang du học tại đây. Ông đã phổ biến tập tài liệu qua tạp chí Foreign Policy Magazine, theo đó dưới thời Tổng Cục Trưởng Nguyễn Chí Vịnh, cuộn băng nhựa bí số ML887 ghi lại cuộc họp của các nhà lãnh đạo CSVN : Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu, Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh và Trung Cộng: Giang Trạch Dân, Lý Bằng, Lương Quang Liệt, Diệp Tuyển Ninh, Dương Đắc Chí … về việc sát nhập VN vào Trung Cộng qua 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn là 20 năm:

  1. Ngày 15-7-2020 VN tự trị.
  2. Ngày 5-7-2040 VN là quốc gia thuộc trị (thuộc địa kiểu Hongkong???).
  3. Ngày 5-7-2060 VN biến thành Tỉnh Âu Lạc của Trung Cộng. Tỉnh trưởng vẫn là người Việt, nhưng dưới quyền của Tổng Đốc Quảng Đông.

Đó là ngày 10-8-1987 khi Nguyễn Văn Linh qua Trùng Khánh gặp Hồ Diệu Bang và Đặng Tiểu Bình thảo luận chương trình sát nhập VN vào Trung Quốc.

Chuyện này đã đồn đại từ lâu, nay có nhân chứng, có tài liệu. Nhưng rồi sẽ ra sao? CĐVN dĩ nhiên chẳng làm được gì. Chính phủ Mỹ biết, nhưng sẽ làm gì. Liệu Mỹ có quan tâm chăng. Quan tâm tới mức nào?

Người VN trong nước có tin chăng? QD Nhân Dân VN có tin chăng?

Người cầm súng nơi biên cương có biết chăng? Có tin chăng?

Thế mới biết CSVN tàn bạo với dân Việt nhưng là hèn hạ, khiếp nhược trước ngoại bang.

Người VN hải ngoại tin sẽ xảy ra nhưng chẳng làm được gì, họ đã tuyên thệ bảo vệ tổ quốc, nước Mỹ, và đối với họ , nước Việt chỉ là một cõi xa vời, ngay cả đối với Thiếu Tướng Hà Thanh Châu bây giờ.

Người VN trong nước có tỉnh ngộ kịp thời hay không?

TCL

VA 9-2014

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s