Nhận Định Về Tài Liệu Việt Nam: Đất Nước và Con Người, Chủ Thuyết Mới Vì Con Người (P3)

Ghi Chú: Những chữ nghiên trong mặc kép được trích từ quyển sách “VN Đất Nước và Con Người. Chủ Thuyết Mới Vì Con Người” của nhóm Tư Duy Tập Thể tại VN. Toàn bộ được trích mà không hề sửa đổi cho dù dấu và chữ sai.

 “Loài người đang thực sự NHẦM LẪN

để trở thành ĐIÊN RỒ

          Loài Người hiển nhiên là VĂN MINH nhất trong toàn bộ mọi giống loài động vật trên Trái Đất. Tuy nhiên, chỉ riêng một mình Nhân loại hiện nay lại đang trên đà trở thành HỖN LOẠN, sự thúc đẩy sản xuất vũ khí GIẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT lại đang tăng lên, tư duy tìm mọi cách (CÔNG KHAI và NGẤM NGẦM) kích động các nước, kích động toàn cầu ĐỐI ĐỊCH NHAU đang diễn ra . . .nên rất nhiều nhà khoa học danh tiếng trên thế giới đã đi đến 2 kết luận quan trọng: Một là “Con người đang trở thành ĐIÊN, cần phải ngăn lại” (xem trích dẫn lại phía dưới) ; Hai là: Trung quốc đang rất chủ động kích thích phát triển cái khuynh hướng ĐIÊN DẠI đó để nước Trung quốc thực hiện được chủ nghĩa Đại Hán từ ngàn đời xưa, và lời huấn thị của Mao Trạch Đông trước đây: “Thế giới mà ĐẠI LOẠN, Trung quốc sẽ ĐẠI TRỊ” (hãy tìm trong các tư liệu lịch sử trên mạng).

          Vậy chẳng nhẽ THẾ GIỚI lại tiếp tục NHẦM LẪN LỚN HƠN thế kỷ 20 vừa qua hay sao, tức là các nước tư bản, dẫn đầu là Hoa kỳ, đã ra sức tận dụng sức lao động RẺ MẠT và thị trường của nước đông dân nhất thế giới này để vô tình làm hồi sinh và ĐẨY TƯ DUY ĐẠI TRỊ THẾ GIỚI VƯƠN LÊN ĐƯỢC NHANH CHÓNG như đã và đang xẩy ra?

          Chúng ta không cần nói dài dòng, chỉ cần nhắc lại những kết luận của các Nhà khoa học nổi tiếng và từ các Thánh đường lừng danh của NHÂN LOẠI (trên các trang mạng): “LÒNG THAM, SỰ BẤT KHOAN DUNG và THAM VỌNG QUYỀN LỰC là 3 động cơ đưa đến quyết định gây chiến tranh và thường được biện minh bằng một ý thức hệ  . .” . Nhưng THAM VỌNG của nhiều nước hùng mạnh đi trước không mơ màng tới THỐNG TRỊ TOÀN CẦU, mà chỉ muốn vươn lên giầu có sung sướng nhất thế giới, nhưng vừa qua những nước này đã NHẦM LẪN LỚN. Còn nước đi sau, do MỘNG BÁ CHỦ từ ngàn đời nay vẫn chưa đạt được, ngày nay do SỰ NHẦM LẪN LỚN của các đối thủ, thì họ ĐÃ NHÌN THẤY MỤC TIÊU.

          Theo luật đời tự nhiên, thì những ai THÔNG MINH, TÀI GIỎI, XIÊNG NĂNG hơn tất cả mọi người XUNG QUANH sẽ được tất cả chấp nhận làm ĐẦU ĐÀN (Hầu hết các loài vật “hiền lành tử tế” cũng đều hành sử như vậy). Nhưng chủ nghĩa BÁ QUYỀN thì ngược lại: Làm ĐẦU ĐÀN, BÁ QUYỀN lại chính là MỤC TIÊU, cần chiếm được bằng mọi giá, trà đạp mọi đạo lý và luật pháp, dù rằng mình vẫn còn rất LẠC HẬU, chứ không phải là MỘT HỆ QUẢ TỰ NHIÊN. Đó chính là điều mà Thế giới – tất cả các bên – đều cần TỈNH NGỘ và cùng nhau bằng mọi cách KHẮC PHỤC sự NGƯỢC ĐỜI, PHI LUÂN dẫn đến TÀN PHÁ THẾ GIỚI như ĐANG DIỄN RA.

          Nên nhớ rằng, Mao Trạch Đông muốn thống trị trước hết gần 1 tỷ nhân dân Trung quốc trước, sau đó mới sẽ thống trị Đông Nam Á, rồi cả Thế giới. Tư duy Đại Hán của Mao Trạch Đông thật THAM LAM, XẢO QUYỆT, song ngay các biện pháp to lớn của ông ở trong nước nhằm MỤC ĐÍCH này đã thất bại.Vậy nay, tuy những Vị đi sau đã rút ra được bao bài học thất bại, nên đã có nhiều SÁNG TẠO MỚI. Nhưng cái điều quan trọng nhất là: Mục tiêu ĐẠI TRỊ của Mao Trạch Đông đó là một SAI LẦM LỚN, vì điều đó SẼ LÀM  mất CÔNG BẰNG, mất BÌNH ĐẲNG (mà đấy chính là mục tiêu siêu hình của CNCS là không còn giầu nghèo, giai cấp thống trị) và CŨNG SẼ LÀM MẤT TỰ DO DÂN CHỦ (đấy chính là mục tiêu của CNTB, tức giới doanh nghiệp tài giỏi và giới trí thức thông minh sẽ được chính nhân dân tự do lựa chọn thay nhau lên làm lãnh đạo). Cho nên, nếu Thế giới KHÔNG QUAN TÂM, thậm chí NGU NGƠ, mất CẢNH GIÁC, LẪN LỘN những VẤN NẠN LỚN quốc tế nói trên, tức là lẫn MỤC TIÊU HÒA BÌNH, HẠNH PHÚC, SUNG SƯỚNG với biện pháp THỐNG TRỊ, ĐẠI TRỊ, lẫn cả với những chuyện rắc rối của RIÊNG TỪNG QUỐC GIA (tại Trung Cận đông, Ecuado, Veneduyela, Cu ba, Triều tiên, . ., hay  ngay tại Anh, Mỹ, Pháp, Nga, VN, TQ . . . ), hay từng NHÓM QUỐC GIA (EU, ASEAN , NATO,. . .), như đang diễn ra khắp nơi trên Thế giới hiện nay . . . thì quả thật là Loài người đang đi tới ĐẠI LOẠN thật sự, đó chính là điều mà Chủ nghĩa Đại Hán chờ đợi và thúc đẩy !

          Như trên đã nói: CN Đại Hán vì có mục tiêu đại SAI LẦM, nên dù thế nào cũng không thể thắng được, nhưng nếu NHÂN LOẠI KHÔNG NHẬN THỨC RA, thì Thế giới sẽ tan nát, tự hủy diệt . . .chẳng còn mong chờ GIẦU CÓ SUNG SƯỚNG trong các lâu đài thế kỷ XXI, XXII, chẳng còn có thể ĐUA TÀI, ĐỌ SỨC MỌI KIỂU vô cùng đa dạng, phong phú bầy tỏ ra trên các loại sân khấu, trên các kiểu sân cỏ, thưởng ngọan các vùng núi cao rừng sâu, biển rộng, cũng chẳng còn lên được Vũ trụ rộng lớn ba la . . . Do đó LOÀI NGƯỜI, dẫn đầu là Liên hiệp quốc, Hoa kỳ và nhân dân TQ, VÌ VẬY HÃY SỚM TỈNH NGỘ RA, LÀM LẠI . . .  để bắt đầu MỘT CUỘC SỐNG MỚI ! ! !

          Xin mọi người, mọi nước, nhất là những VỊ ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI và các quốc gia, hãy cố TẬP TRUNG CHÚ Ý VÀO TƯ DUY LỚN NHẤT, BAO TRÙM NHẤT nói trên, đừng để hàng triệu vấn đề mừng rỡ, vui sướng, khoái trí cụ thể hàng ngày, hoặc muôn vàn các vấn nạn mâu thuẫn sung đột phổ quát riêng biệt, thói thường, lặt vặt phổ biến khắp nơi, đang diễn ra ở mọi nước, đừng để chúng che khuất mất VẤN NẠN LỚN NHẤT NÓI TRÊN của toàn thể NHÂN LOẠI (tức là nhầm lẫn: coi các Đạo giáo, các Chủ nghĩa, nhất là CN Đại Hán sai lầm xấu xa rõ nhất, là Mục tiêu cần đạt được bằng mọi giá)

À, thì ra bây giờ csvn mới thấy hiểm họa Đại Hán mà Lý Đông A đã nói từ thời 1945 (qua chủ nghĩa Duy Dân. ThangNghia.org). Vậy thì csvn chống hay ủng hộ. Ai có theo dõi chuyện VN thì sẽ thấy VN không chống ra mặt (vì TC sẽ đánh sập tiệm) nhưng VN muốn người khác làm hộ mà không phải trả công. Sau Mỹ, Phi Luật Tân, Nhật….và bây giờ đến LHQ. Tâm lý điếm đàng (mà người dân VNCH gọi là điếm thúi) của csvn hiện rõ qua cách này. Tại sao VN không theo gương của Phi Luật Tân chống lại sự bành trướng của TC? Phải chăng csvn vẫn chỉ là một đảng ăn hại, tham nhũng, hèn nhát?

Nếu quả thật csvn nhìn thấy hiểm họa Đại Hán thì tại sao vẫn còn độc tài? Khi Nhật, Hàn, Đài Loan dựa vào thế nhân dân và công khai chống Trung Cộng.  Hãy đoàn kết trong nước thì bên ngoài sẽ giúp. Sẽ không có chuyện bên ngoài giúp “thoát Trung” để csvn tiếp tục độc tài. Hãy thả tù nhân chính trị, bỏ điều 4 HP, tự do báo chí… rồi hãy kêu gọi thế giới sau.

Khi người không CS kêu gọi thức tỉnh thì CS không nghe, cho là Ngụy, phản động… phải đến khi CS kêu thế giới thức tỉnh thì mới đúng? Thế giới không nhầm lẫn: kẻ tham vẫn tham, và ai tỉnh vẫn tỉnh. Chỉ có CS vẫn mê mà kêu gọi người khác tỉnh.

Khi nói đến chủ nghĩa bá quyền mà không nhắc đến cái tổ chức đảng csvn thì quả thật, người viết (hay tập thể người viết) cố tình đánh lận con đen. Nếu Mao muốn thống trị 1 tỷ người Trung Quốc trước khi thống trị thế giới thì đảng csvn thống trị hơn 90 triệu dân, phục tùng Trung Quốc, bắt giam tất cả những ai chống Trung Quốc. Nay lại lên tiếng kêu gọi thế giới chống lại sự bành trướng của Trung Quốc trong khi chính cái đảng csvn làm ngược lại. Kêu gọi thế giới tỉnh ngộ nhưng chính đảng csvn thì cứ trơ trơ u mê, tiếp tục bắt bỏ tù những người Việt nói lên sự thật.

Vũ Duy Thức

Tháng 5 năm 2019 (Việt Lịch 4898)

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s