Diên Hồng Kiểu Việt Cộng

Khi dân chúng khắp nơi biểu tình chống csvn bán đặc khu cho Trung Cộng thì nhà nước csvn tìm cách giải nguy vì Diên Hồng không phải chỉ chống xâm lăng mà còn là cơ hội thực hiện dân chủ nhân dân tại VN. Khi đại diện dân Việt khắp nơi về Hội Nghị Diên Hồng thì có nghĩa vai trò của đảng csvn, nhà nước và quốc hội thất nghiệp.

Chính vì thế csvn lại dở trò “đánh lận con đen” bằng cách đưa ra cò mồi Trần Trung “Gian” nhân danh đảng viên từ thời 1945 viết thư kêu gọi Trọng “Lú” triệu tập Diên Hồng để làm lịch sử: cứu nước.

  1. Đảng csvn độc quyền cai trị với quân đội mà không bảo vệ đất nước, chưa hề ra trận, chưa hề ra khơi bảo vệ ngư dân thì tại sao đảng không điều động quân đội nhân dân ra cứu nước, cứu dân mà phải có Diên Hồng?
  2. Cứ mỗi khi đảng csvn lâm vào thế bí thì lại lôi ngọn cờ dân tộc ra để đẩy dân vào chỗ chết cho đảng chạy trốn và sau khi “thắng mọi khó khăn” thì tiếp tục đè đầu, bóp cổ dân.
  3. Đảng csvn tụ tập tất cả “tinh hoa” của đất nước mà lại không tìm ra giải pháp cứu nước (hay bán nước?) mà phải đợi nhân dân biểu tình toàn quốc mới có Diên Hồng?
  4. Nếu có Diên Hồng thì đảng sẽ để nhân dân tay không ra chống xâm lược Trung Cộng? Hay đảng sẽ thoái bộ để nhân dân làm chủ?
  5. Hay đảng csvn lại dở trò “Hoà Hợp Hòa Giải” qua Diên Hồng để tháu cáy: cuối cùng lật ngược bằng cách tuyên bố “Diên Hồng” đồng ý bán đặc khu cho Trung Cộng? Quá khứ cho thấy biết bao nhiêu lần csvn trở cờ, phản phé trong hội nghị để bán đứng những người yêu nước VN cho quốc tế?
  6. Phá hôi là nghề của csvn vì lãnh đạo đảng toàn là đầu trộm, đuôi cướp từ bao nhiêu đời. Khi khí thế Diên Hồng bừng bừng trổi dậy thì đảng csvn muốn “mượn gió bẻ măng”: đưa ra cò mồi để thử xem quần chúng, đối lập…có cắn câu “hợp tác với đảng” và như vậy đảng sẽ lãnh đạo Diên Hồng chứ không phải nhân dân VN đứng lên. Cướp công lãnh đạo là nghề của csvn. Còn nếu không cướp được Diên Hồng thì cũng nhân đó mà phá đám là có “khủng bố” trà trộn để cấm nhân dân thực hiện Diên Hồng.
  7. Chiêu thức khác của csvn là diệt cơ cấu lãnh đạo của thành phần quốc gia (không cs) qua Diên Hồng: khi csvn kêu gọi họp Diên Hồng những ai đại diện dân VN khắp nơi về họp sẽ rơi vào rọ của csvn như đã làm với Nguyễn Bình, Huỳnh Phú Sổ (thời kháng chiến 1945)…. tiêu diệt giới lãnh đạo đối lập thì csvn có thể toàn quyền lèo lái Diên Hồng đi với Trung Cộng.

Sau 73 năm giả dối csvn vẫn không từ bỏ những cố tật, đưa một cò mồi Trần Trung “gian”, cán bộ lão thành từ 1945 vẫn còn trung thành với ngọn cờ giành độc lập? Quả thật thời đại Internet đã không giúp mấy ông già tỉnh ngộ: (1) csvn trước khi tham dự “kháng chiến” đã bán linh hồn cho cs quốc tế (Đệ Tam quốc tế): đặt quyền lợi đảng lên trên dân tộc VN, đất nước VN. Vậy csvn có thực “kháng chiến” hay không? Hay đẩy những nguời dân Việt yêu nước hy sinh để cán bộ csvn trốn sau lưng, chờ khi thành công thì nhảy ra cướp chính quyền? (2) csvn có thực sự chống Pháp, chống Nhật, chống Mỹ hay chỉ có dân Việt hy sinh trong chiến trận còn cán bộ đảng trốn sang Tàu hưởng thụ, học “duy vật”? Sau 1975, csvn phá hoại đất nước như thế nào cho đến nay? Nếu csvn thành công xây dựng đất nước thì tại sao lại bán nước, biển, đảo?

Cả 4 cuộc kháng chiến mà ông Trung “Gian” đã ca tụng trong thư gửi Trọng “Lú”, đều rập theo khuôn mẫu đó. Vậy thì có gì là hãnh diện?

Cả cuộc đời Trung “Gian” bị csvn lừa mà vẫn thơ ngây; đề nghị Trọng “Lú” dương cao ngọn cờ Diên Hồng? Trò hề thối và rẻ tiền chẳng lừa được ai. Trọng đã “lú” đến độ bán đặc khu thì làm sao mà cầm cờ khác khi trong tay đã cầm cờ, cầm tiền Trung Cộng? Mà nói cho ngay khi bác Hồ đã là gián điệp của Tàu Cộng thì Trọng chỉ là theo đuôi, cho dù lú lẩn. Vậy thì Diên Hồng làm gì? Phải chăng đó chỉ là cái bẫy của Trung “Gian”, tay sai Trung Cộng, thấy dân VN sắp đứng lên làm một Diên Hồng 2000 thì cũng manh nha làm một cái để “hòa hợp hòa giải” và rồi lại rình cướp công, bán nước cho Tàu.

Tại sao Trung “Gian” không phản tỉnh: thẳng thắn kết tội Trọng “lú” và đảng csvn và đứng về phía nhân dân. Hay là Trung “gian” lại muốn làm một “Dương Văn Minh” vào giờ thứ 25 của chế độ csvn?

Sau những trò cò mồi của Võ Văn Thưởng về dân chủ, dân túy. Nay lại đến Trung “Gian” muốn làm trung gian để xoa dịu phẫn uất của dân Việt với chế độ? Đây là bằng chứng từ nhân vật tối cao: Thưởng (trưởng ban tuyên huấn) cho đến cán bộ già Trung “Gian” đều cá mè một lứa. Những kẻ mắc bệnh “Duy Vật” mà không chịu từ bỏ, chữa chạy, cứ chạy quanh, gian dối “đổi mới” mà máu Hán gian vẫn còn trong huyết quản. Đã là “Duy vật” thì làm sao còn Duy Tâm để suy nghĩ cho đúng, lại còn lên tiếng đề nghị nhắng nhít: Diên Hồng?

Làm sao cải tạo “nửa người, nửa ngợm, nửa đười ươi”?

Bruce Le

VA 8-2018 (Lịch Việt 4897)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s