Trung Cộng và Chiến Dịch Đồng Hóa

Bạn thân

Bản tin Business Insider ngày 4-11-2019 loan tin Trung Cộng đã gửi đàn ông (?) đến ngủ chung với phụ nữ khi người đàn ông trong nhà bị bắt ở tù.

Bạn nghĩ gì khi đọc tin như vậy?

Từ ngàn xưa Trung Hoa đã dùng thủ đoạn như vậy để tiêu diệt các chủng tộc Bách Việt và thiểu số khác. Cũng như tại Bắc Việt, khi xua dân sang VN làm mỏ Bâu Xít rồi vài năm sau, chính quyền địa phương VN “phát hiện” 3000 trẻ em không giấy tờ khai sinh vì công nhân Trung Hoa sang làm việc, lấy vợ địa phương và đẻ con. Vấn đề không còn là thủ tục, văn hóa… mà là chính sách của Trung Cộng (TC) gài người theo kiểu “tầm ăn dâu”. Sau này TC sẽ tuyên bố là nơi nào có dân Tàu thì phải là nước Tàu?

Nhưng trường hợp của dân Duy Ngô Nhĩ (Uighur) ở Tân Cương thì khác. Dân tộc Duy Ngô Nhĩ theo đạo Hồi, phong tục, tập quán khác dân Tàu. Những gì hiện có là do TC đưa vào kể từ khi chiếm đóng 1949. Đạo Hồi rất chặt chẽ. Để phá vỡ tập quán này (thời đại Mao chỉ là chiếm đóng chính trị, chưa cải tạo) TC và họ Tập đã mở chiến dịch cải tạo hơn 1 triệu đàn ông Duy Ngô Nhĩ (Mỹ đã chụp hình các trại tập trung này tại Tân Cương) để tiêu diệt sự chống đối nhưng đồng thời cũng là phá hoại cương thường của chủng tộc này bằng cách gửi đàn ông (cán bộ??) đến ngủ nhà người đàn bà vắng chồng.

Tại sao vậy? TC có thể cướp nhà, cướp đất, cướp của thì hiếp dâm cũng dễ hiểu thôi. Tại sao mập mờ như vậy?

Thủ đoạn của CS Trung Hoa là gây rối loạn trong sinh hoạt của Hồi giáo để phá vỡ niềm tin. Mất niềm tin, sẽ dễ bị hủy diệt, nô lệ. Đó là tại sao TC thù ghét Pháp Luân Công đã đem lại niềm tin cho dân nghèo mà đảng CS Trung Hoa đã bỏ rơi để chạy theo tư bản.

Đạo Hồi rất chặt chẽ về gia đình. Tuy đàn ông có thể có 4,5 vợ nhưng người phụ nữ chỉ có một chồng. Khi ra đường, người phụ nữ không thể đi một mình mà phải có cha, anh, chồng đi theo. Tục lệ che mặt, che kín thân của phụ nữ là để ngăn ngừa đàn ông bị cám dỗ vì dục vọng xác thịt.

Vậy khi TC gửi đàn ông vào nhà phụ nữ vắng chồng (ở tù) là một viên đạn, 2 con chim: Thứ nhất, gia đình, hàng xóm sẽ tẩy chay, nghi kỵ người phụ nữ “bất chính” cho dù có sự gian díu hay không. Thứ hai khiến người đàn ông ở tù sẽ bất mãn, bỏ vợ con và xã hội Hồi giáo sẽ không còn chặt chẽ nữa. Thế hệ tương lai sẽ là nửa Hồi nửa Tàu và trở thành mồi ngon cho CS cải tạo.

Chính sách này đã có từ thời Mao, không phải là thuần túy CS Mác-Lê mà phối hợp với chính sách của các bạo chúa Trung Hoa: diệt chủng, đồng hóa, chiếm tài nguyên, cướp sáng kiến…mà Trung Cộng còn tiếp tục đến bây giờ với thế giới. TC đã huấn luyện trẻ em về sự ưu việt của dân Hán, tinh thần ái quốc mù quáng, độc tôn, vô thần mà chứng cớ xuất hiện khắp nơi.

Không phải chỉ xảy ra tại Tây Tạng, Tân Cương mà ngay tại Âu Châu, Mỹ…. Khi người đàn ông Tàu, du học, tỵ nạn rồi lấy vợ VN nhưng khi có con thì chỉ bắt học tiếng Tàu, không cho học tiếng Việt hay tiếp xúc với người Việt (bên vợ). Đối với phụ nữ Tàu lấy chống ngoại quốc cũng vậy. Chủ nghĩa ái quốc cực đoan đã được nhồi sọ vào dân TC từ thế kỷ trước và được gây giống khắp nơi như bệnh dịch chờ ngày bộc phát.

Đó cũng là lý do dân Hồng Kong và Đài Loan cương quyết chống lại Trung Cộng, ngay cả sự phủ nhận họ là dân Tàu.

Tiếc thay dân VN không có can đảm đó.

Đừng thương tiếc 39 người Việt chết tại Anh vì dy dân lậu. Họ chết vì ngu dân của CSVN. Họ chết vì kế hoạch dy dân Việt để chuyển Tàu sang VN theo kế hoạch bán nước của CSVN.

Hãy thương tiếc 100 triệu dân Việt đang chết dần trên quê hương mà vẫn vui vẻ ăn xài làm giàu ….

Trần Công Lân

Tháng 11 năm 2019 (Việt Lịch 4898)

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s